Năm 2020 Nên Đầu Tư Vào Phân Khúc BĐS Nào?

Hiện nay nhu cầu tìm mua đất nghĩa trang của người dân thành phố tăng mạnh do nguồn hàng khan hiểm. Chính vì vậy nhu cầu đầu tư vào kênh bds nghĩa trang sẽ rất tiềm năm và bùng nổ trong năm 2020

Năm 2019 được đánh giá là một năm phục hồi và có tín hiệu ấm lên của thị trường BĐS Việt Nam. Các giao dịch diễn ra rất sôi động trên nhiều phân khúc BDS khác nhau. Bùng nổ nhất trong năm 2019 chính là thị trường phân khúc chung cư với giá trị trên dưới 2 tỷ, và phân khúc bds đất nền ở các địa phần ngoại thành và các địa bàn lân cận thành phố Hà Nội.

Hiện nay nhiều nhà đầu tư có dòng tiền nhà rỗi, muốn tìm kiếm BĐS để tái đầu tư vào thời điểm cuối năm 2019, đầu 2020 nhưng cũng không mấy dễ dàng. NĐT đang hướng vào thị trường các khu vực nào trong năm tới. Trước bối cảnh nguồn hàng mới khan hiếm cộng với tâm lý của nhiều NĐT bị ảnh hưởng bởi dự án ma, lừa đảo hoành hành trên thị trường, mặc dù có tiền nhiều NĐT cũng không dám “quyết nhanh” như thời điểm trước. Không ít NĐT cùng tâm trạng, qua năm 2020 kiếm khu vực nào để đầu tư sinh lời, an toàn.

Theo các chuyên gia, phân khúc Bds đất nền là kênh đầu tư hấp dẫn đồi với NĐT dù rằng trên thị trường đã có những vụ lùm xùm về pháp lý, thậm chí lừa đảo, mất tiền. Thế nhưng, thực tế đã chứng minh, nhiều NĐT bỏ tiền vào đây và mức sinh lợi luôn tốt hơn các phân khúc khác, trong khi lại phù hợp với dòng tài chính của số đông.

Các khu vực tỉnh lân cận Tp Hà Nội như Bắc Ninh, Bắc Giang,  Hưng Yên, thậm chí một số khu vực “mới tinh” của thị trường địa ốc như Hòa Bình được các NĐT nhắc tên và nhắm đến ở thời gian sắp tới.

Một phân khúc khác mà NĐT cũng khá quan tâm và vô cùng mới mẻ đó chính là mảng bất động sản Nghĩa trang. Đây là kênh đầu tư cực kỳ an toàn. Không có rủi ro về vốn. Tuy nhiên tỷ lệ lãi suất thường không cao bằng các phân khúc khác.

Hiện nay nhu cầu tìm mua đất nghĩa trang của người dân thành phố tăng mạnh do nguồn hàng khan hiểm. Các nghĩa trang trong nội thành đều đã đóng cửa hoặc trong diện phải di rơi. Các gia đình rất ngại đưa người thân về quê an táng do khoảng cách khá xa và khó khăn trong việc về thăm mộ hoặc chăm sóc cho các phần mộ của tổ tiên.

Nhu cầu người dân thì lớn trong khi sản phẩm thì rất ít. Hiện này quanh thành phố Hà Nội chỉ có hai đơn vị tư nhân cung cấp sản phầm an táng cho người chết đó chính là Công viên nghĩa trang lạc hồng viên ở Kỳ Sơn, Hòa Bình, và dự án nghĩa trang Thiên Đức tại Phù Ninh, Phú thọ. Đây là 2 dự án nghĩa trang cao cấp hiện đại đầy đủ các dịch vụ đi kèm và được nhiều người dân lựa chọn. Tuy nhiên để có thể đưa người thân về đây an nghỉ thì mức chi phí cho một phần mộ khá cao dao động từ 70-150 triệu/phần mộ mà chỉ nhưng gia đình có điều kiện mới đáp ứng được.

Công viên nghĩa trang ở Hòa Bình

Theo tìm hiều của chũng tôi, vài năm trở lại đây thì trường bds nghĩa trang thời điểm cuối năm rất sôi động. Một phần là theo văn hóa của người Việt thưởng cải táng bốc mộ vào dip cuối năm, và đầu năm những công việc này các gia đình đều kiêng kị. Theo báo cáo tài chính cảu các chủ đầu tư, chỉ riêng 4 tháng cuối năm doanh thu của các đơn vị này lên đến hàng trăm tỷ đồng.  Chính vì vây, thời điểm đầu năm là thời điểm rất tốt cho các NĐT đầu tư vào phân khúc này. Và chắc chắc BĐS nghĩa trang trong thời gian tới sẽ là phân khúc bds rất mới và thu hút được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & đăng ký thăm quan MIỄN PHÍ 100%

NVKD MR MẠNH

Địa chỉ: Phòng 4B, Tầng 4, Toà Nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 097 1177 368 (24/7 liên hệ dự án MIỄN PHÍ)

Email: manh.lhv@gmail.com

Đăng Ký Thăm Quan Miễn Phí

Quý Khách Hàng gọi Khách Hàng gọi 0971177368 hoặc gửi email để đăng ký thăm quan miễn phí vào chiều thứ 7 hàng tuần.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng & thương mại toàn cầu

Trụ sở: Số 683 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Tel: 0971177368

Email: manh.lhv@gmail.com

Đơn vị quản lý khai thác dịch vụ:

Chi nhánh Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng & thương mại toàn cầu - Lạc Hồng Viên

Địa chỉ: Văn Phòng đại diện: Phòng 4B, Tầng 4, Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.