• Cung Cấp Dịch Vụ Quyền Sử Dụng Đất Nghĩa Trang

  Tại dự án nghĩa trang lạc hồng viên cung cấp các sản phẩm đất nghĩa trang vĩnh viễn phục vụ cho nhu cầu an táng của người dân trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Các sản phẩm gồm mộ đơn, mộ đôi, khuôn viên mộ gia đình nhỏ, mộ gia đình lớn và khuôn viên gia tộc

  Xem tiếp
 • Dịch Vụ Trang Điểm Cho Người Chết

  Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, kèm theo đó dịch vụ mai táng cũng phát triển không ngừng. Các dịch vụ đi kèm có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu kho tính nhất của khách hàng. Một trong nhưng dịch vụ hêt sức độc lạ đó là dịch vụ Trang Điểm Cho Người Chết.

  Xem tiếp
 • Dịch Vụ Cho Người Thân Tại Lạc Hồng Viên

  Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên tại kỳ sơn hòa bình là một trong nghĩa trang đẹp nhất khu vự, là sự lựa chọn hoàn hảo của người dân Hà Nội cho việc chọn làm nơi an nghỉ cho người thân. Ngoài những dịch vụ phụ vụ cho những người khuất dự án còn các dịch vụ cho người thân như nghỉ ngơi, ăn uống, thăm quan.

  Xem tiếp
 • DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN MỘ TẠI LẠC HỒNG VIÊN

  Dịch vụ vận chuyển mộ của Lạc Hồng Viên luôn ý thức việc vận chuyển mộ của người mất rất quan trọng và tâm linh. Chính vì thế chúng tôi luôn tận tâm tận tình làm việc trách nhiệm và cẩn thận nhất để khách hàng được yên tâm về dịch vụ.

  Xem tiếp
Đăng Ký Thăm Quan Miễn Phí

Quý Khách Hàng gọi Khách Hàng gọi 0971177368 hoặc gửi email để đăng ký thăm quan miễn phí vào chiều thứ 7 hàng tuần.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng & thương mại toàn cầu

Trụ sở: Chủ Đầu Tư: Số 683 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Tel: 0971177368

Email: manh.lhv@gmail.com

Đơn vị quản lý khai thác dịch vụ:

Chi nhánh Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng & thương mại toàn cầu - Lạc Hồng Viên

Địa chỉ: Đơn Vị Được Giới Thiệu Và Phân Phối NirVaLand : Phòng 4B, Tầng 4, Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chat Zalo