Dịch vụ Hậu cần, an táng tại Lạc Hồng Viên

Dịch vụ an táng

Với quan niệm chết là hóa thân sang thế giới sang bên kia, là bắt đầu một sự sống mới, chính vì vậy an táng hiện tại là một hình thức mai táng phổ biến nhất hiện nay. Với 98ha mà 30% dùng để xây cất mộ. Nghĩa trang Vip Kỳ Sơn – Lạc Hồng Viên sẽ thực hiện dịch vụ an táng một cách cẩn thận chu đáo, với những loại áo quan cao cấp, kiểu dáng hiện đại, lạ mắt, nghĩa trang Kỳ Sơn – Lạc Hồng Viên hi vọng sẽ phần nào chia sẻ nỗi đâu cùng với thân nhân người mất.  

Dịch vụ hỏa táng

Hỏa táng là một trong những hình thức được xem là ưa chuộng hiện nay. Bằng cách hỏa thiêu với công nghệ tiên tiến, hiện đại không gây ô nhiễm môi trường, hơn thế nữa phần nào giảm bớt đau thương cho người thân, sau khi hỏa táng thi thể người chết chỉ còn lại một ít tro, sau đó được đặt vào trong một hũ sành rất gọn. Hũ đựng hài cốt được thiết kế theo nhiều kiểu dáng thích hợp với mọi tôn giáo.

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, dịch vụ hỏa táng ở nghĩa trang Kỳ Sơn – Lạc Hồng Viên luôn luôn có gắng gửi thông điệp tình thương yêu của thân nhân người đã khuất với người vĩnh viễn ra đi.

Dịch vụ cải táng

Cải táng là việc đào phần mộ đã chôn lên, nhặt xương rồi xếp vào một cái tiểu sành hoặc dùng quan quách niệm lại, đoạn đem đi cải táng (chôn lại) ở nơi đất khác. Quan tài cữ được bỏ đi, không dùng lại nữa. Có nhiều nguyên nhân làm cho gia đình người chết phải quyết định cải táng:

+ Có thể trước đây vì nhà nghèo, khi cha mẹ mất không có tiền lo liệu, mua tạm một áo quan xấu, chôn cất tạm, sau ba năm thì cải táng.

+ Vì chỗ chôn đất bị mối kiến, nước lụt, bị giải tỏa…

Dưới đây là những hình ảnh thực tế về hệ thống dịch vụ này tại Lạc Hồng Viên:

Dịch vụ Hậu cần đón mộ

Với phương châm làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng, Đội ngũ hậu cần tại dự án lạc hồng viên luôn tận tình chu đáo phục vụ đón tiếp quý khách hàng đưa người thân về đây an nghỉ. Đội ngũ hậu cần gồm 6- 10 nhân viên khênh bên hạ huyệt, 2 nhân viên rót nước pha trà phục vụ khách hàng. Phông bạt, bàn ghế và nước trà sẽ luôn được chúng tôi chuẩn bị kĩ càng mỗi khi có mộ đưa vào Lạc Hồng Viên. Qúy khách hàng hãy yên tâm để chúng tôi được phục vụ một cách tận tình.

Hình ảnh thực tế

 

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Địa chỉ: Văn phòng tầng 4 tòa nhà SHB,  34. Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 097 1177 368

Email: manh.lhv@gmail.com

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & đăng ký thăm quan MIỄN PHÍ 100%

NVKD MR MẠNH

Địa chỉ: Phòng 4B, Tầng 4, Toà Nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 097 1177 368 (24/7 liên hệ dự án MIỄN PHÍ)

Email: manh.lhv@gmail.com

Đăng Ký Thăm Quan Miễn Phí

Quý Khách Hàng gọi Khách Hàng gọi 0971177368 hoặc gửi email để đăng ký thăm quan miễn phí vào chiều thứ 7 hàng tuần.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng & thương mại toàn cầu

Trụ sở: Số 683 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Tel: 0971177368

Email: manh.lhv@gmail.com

Đơn vị quản lý khai thác dịch vụ:

Chi nhánh Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng & thương mại toàn cầu - Lạc Hồng Viên

Địa chỉ: Văn Phòng đại diện: Phòng 4B, Tầng 4, Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.