Nghĩa Trang Vinh Hằng

 

Công viên Vĩnh Hằng được khởi công xây dựng năm 2003 thuộc quản lý của Công ty cổ phần Ao Vua với tổng diện tích 36,9 ha nằm trên địa bàn xã Vật Lại huyện Ba Vì, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 60km là nơi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như địa táng, hỏa táng, xây dựng bia mộ, lưu cốt bia mộ.

Công viên Vĩnh Hằng được thiết kế cho mọi đối tượng xã hội nên hệ thống các công trình tương đối phong phú và đa dạng. Tại công viên, các khu mộ được thiết kế thành nhiều cấp, chênh lệch độ cao từ 1 – 2m và được bố trí làm nhiều khu, mỗi khu chia thành nhiều lô, mỗi mộ được xây dựng theo thiết kế cho từng đối tượng nhất định, xen kẽ một cách vững chắc hài hòa. Thân chủ có thể đặt mua mộ phần hoặc sinh phần (hay còn gọi là “khu biệt thự nhà vườn”) theo gia tộc, dòng họ hoặc theo phương án khác là lựa chọn các dãy mộ đơn, mộ đôi nằm kề nhau nhằm đảm bảo một không gian gắn kết và đầy ý nghĩa.

Năm 2010 UBND Thành phố Hà Nội đã ra quyết định số 29-2010/QĐ-UBND ban hành quy định quản lý, sử dụng và khai thác quỹ đất (dành cho việc an táng một số đối tượng theo yêu cầu của Thành phố) thuộc dự án đầu tư xây dựng, mở rộng Nghĩa trang Vĩnh Hằng. Theo đó, TP quy định chiều cao tối đa của ngôi mộ tại công viên Vĩnh Hằng không được quá 2m (tính từ mặt đất); diện tích mộ chôn cất một lần không rộng quá 5m2, mộ cát táng không quá 3m2.

Từ giữa năm 2010, nghĩa trang Vĩnh Hằng đã được mở rộng thêm và xây dựng để phục vụ cho việc tiếp nhận hung táng sau khi Hà Nội ngừng an táng theo hình thức hung táng tại nghĩa trang Văn Điển. Như vậy nghĩa trang Vĩnh Hằng được chia làm hai khu vực: Một khu dành việc an táng thay cho Văn Điển, khu còn lại dành cho chủ đầu tư là Công ty cổ phần Ao Vua khai thác. Với khu vực thay cho Văn Điển, người dân Hà Nội khi có nhu cầu an táng người thân sẽ đăng ký tại một số địa điểm như 125 Phùng Hưng. Với khu vực do Công ty cổ phần Ao Vua quản lý được chia làm 2 loại là “liền kề” và “biệt thự”

Vào ngày 20/11/2014 Đài hóa thân chính thức được  khánh thành và đi vào hoạt động tại nghĩa trang Vính Hằng. Ngoài ra nơi đây còn phục vụ các công tác hỏa táng bao gồm xe vận chuyển linh Trường hợp phục vụ ngoài giờ từ 17 giờ hôm trước, đến 7 giờ hôm sau theo yêu cầu của gia đình, kinh phí tăng thêm 10%. Tuy nhiên vài năm gần đây, quỹ đất tại Vinh Hằng đã gần hết, giá thành các sản phẩm cũng được chủ đầu tư tăng cao, nhiều người dân tại Hà Nội đã chọn Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & đăng ký thăm quan MIỄN PHÍ 100%

NVKD MR MẠNH

Địa chỉ: Phòng 4B, Tầng 4, Toà Nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 097 1177 368 (24/7 liên hệ dự án MIỄN PHÍ)

Email: manh.lhv@gmail.com

Đăng Ký Thăm Quan Miễn Phí

Quý Khách Hàng gọi Khách Hàng gọi 0971177368 hoặc gửi email để đăng ký thăm quan miễn phí vào chiều thứ 7 hàng tuần.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng & thương mại toàn cầu

Trụ sở: Chủ Đầu Tư: Số 683 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Tel: 0971177368

Email: manh.lhv@gmail.com

Đơn vị quản lý khai thác dịch vụ:

Chi nhánh Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng & thương mại toàn cầu - Lạc Hồng Viên

Địa chỉ: Đơn Vị Khai Thác Độc Quyền NiVarLand : Phòng 4B, Tầng 4, Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.