GIỚI THIỆU VỀ CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG LẠC HỒNG VIÊN

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG LẠC HỒNG VIÊN

1. Thực trạng

Như chúng ta đã biết, đất nước đang trong quá trình không ngừng phát triển. Cùng với đó là sự gia tăng dân số không ngừng, các trung tâm thương mại, chung cư, nhà ở mọc lên san sát. Vì vậy mà gần như không còn quý đất nghĩa trang để phục vu cầu an táng cho người thủ đô. Mặt khác, tình trạng Nghĩa trang Hà Nội đã quá tải và không đủ đáp ứng nhu cầu của người dân, bên cạnh đó còn gây ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan thành phố. Nhận thấy sự cấp cấp bách về thực trạng trạng đó, Năm 2008 Nghị định 35 của chính phủ về xây dựng, quản lý và sử dụng nghĩa trang ra đời như một bước đột phá to lớn về đời sống tâm linh của người dân.

Sau nhiều ngày tháng gian nan vất vả đi tìm địa điểm tại nhiều khu vực khác nhau như: Phú Thọ, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Giang…Cùng với sự tư vấn của các nhà phong thủy hàng đầu khu vực. Ban lãnh đạo công ty đã quyết định chọn mảnh đất Kỳ Sơn, Hòa Bình là nơi đặt một siêu công viên nghia trang Lạc Hồng Viên. Hòa Bình nằm ở phía Tây Hà Nội, theo tín ngưỡng của người Việt, đi về phía Tây là đi về miền “Tây phương cực lạc”, đi về chốn thiên đường. Bên cạnh đó, Kỳ Sơn hội đủ Tứ linh: Long – Ly – Quy – Phượng, các ngọn núi được bao quanh bằng các dòng suối nước mật tự nhiên, đứng trên từng ngọn núi có thể cảm nhận được hết vẻ hùng vĩ, hoang dã của thiên nhiên và vẻ đẹp rộng lớn nhưng bình yên, tĩnh lặng, có một không hai.

khuôn viên gia tộc lớn

Việc ra đời của công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên đã phần nào đáp ứng được như cầu an táng cấp thiết của người dân thủ đô. Với sự đầu tư bài bản, sản phẩm chất lượng dịch vụ chu đáo. Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng viên thực sự là một lựa chọn hoàn hảo của người Hà Nội trong việc tìm đất để án táng cho người thân.

2. Công viên nghĩa trang Lạc Hông Viên

bản đồ tổng thể dự án lạc hồng viên

Bản đồ tổng thể dự án công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Dự án Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên được xây dựng tuân thủ theo nghị định 35/2008/CP - NĐ của Thủ Tướng Chính Phủ về xây dựng, quản lý và sử dụng nghĩa trang. Chủ đầu tư là công ty cổ phần và đầu tư xây dựng thương mại Toàn Cầu. Dự án công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên nằm cách Hà Nội 52 km, nằm sát trục quốc lộ 6 đi về hướng tây, thuộc xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình. Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên tọa lạc trên khuôn viên rộng 98ha, gồm 9 quả đồi và 9 cơ suối tự nhiên chạy quanh, tượng trưng cho một đời người khi trở về nơi chín suối. Nơi đây hội tụ đủ tứ linh Long – Ly – Quy – Phương, sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, với thế Long Chầu Hổ phục sơn thủy hưu tình đã tạo nên một một khung cảnh huyền ảo, linh thiêng mang lại cho mọi người một cảm giác tính lặng mỗi khi nhớ tới người thân cõi vinh hằng. Và nời đây đã trở thành một siêu công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam cũng như trong khu vực.

toàn cảnh lạc hồng viên

Toàn cảnh dự án LẠC HỒNG VIÊN nhìn từ trên cao

Lạc Hồng Viên hình thành trên cơ sở kết hợp tính thời đại khoa học mà vẫn mang đậm tính chất tâm linh, linh thiêng tôn giáo của người Việt dựa trên cơ sở Thiên Tiên Bát quái và Lý thuyết Ngũ Hành Tương sinh – Tương khắc được hiểu như sự tác động của qui luật tự nhiên, của vũ trụ đến đời sống con người và vòng tròn biến hóa vật chất, phi vật chất, trong mỗi con người và được tuân thủ theo nguyên tắc Thiên – Địa – Nhân và sự tác động của nó đối với đời sống con người và đối với thế giới của “cõi âm”. Quy hoạch các ngôi mộ được bố trí dựa trên nghiên cứu Phong Thủy và Mô hình Bát quái theo Mệnh người đã khuất. Phương án xây dựng mộ theo phong thủy, ngũ hành sẽ giúp thân nhân những người đã khuất lựa chọn giải pháp tối ưu theo Can, Chi, Mệnh của Kinh dịch cho an táng có được sự an tâm về tâm linh và mong muốn “để lại trần gian phúc cháu con”.

Hồ lục thủy

Với các sản phẩm tâm linh đa dạng chất lượng, đội ngũ tư vấn, thiết kế, xây dựng tận tình, dịch vụ hoàn hảo. Cùng với sự đầu tư bài bản của chủ đầu tư,  đảm bảo đạt tiêu chuẩn tất cả các yếu tố cảnh quan và môi trường, Lạc hông viên hy vọng sẽ đáp ứng đước tất cả các nhu cầu án táng của người dân thủ đô. Lạc Hồng Viên – Trọn Một Chữ Tình.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẪN MIỄN PHÍ

Trần Văn Mạnh

Văn phòng đại diện: Giang Văn Minh

Add      : Tầng 4 sô 34 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

Mobile : 0971.177.368

Email   : Manh.lhv@gmail.com

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & đăng ký thăm quan MIỄN PHÍ 100%

NVKD MR MẠNH

Địa chỉ: Phòng 4B, Tầng 4, Toà Nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 097 1177 368 (24/7 liên hệ dự án MIỄN PHÍ)

Email: manh.lhv@gmail.com

Đăng Ký Thăm Quan Miễn Phí

Quý Khách Hàng gọi Khách Hàng gọi 0971177368 hoặc gửi email để đăng ký thăm quan miễn phí vào chiều thứ 7 hàng tuần.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng & thương mại toàn cầu

Trụ sở: Chủ Đầu Tư: Số 683 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Tel: 0971177368

Email: manh.lhv@gmail.com

Đơn vị quản lý khai thác dịch vụ:

Chi nhánh Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng & thương mại toàn cầu - Lạc Hồng Viên

Địa chỉ: Đơn Vị Được Giới Thiệu Và Phân Phối NirVaLand : Phòng 4B, Tầng 4, Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chat Zalo