Vùng Đất Nghĩa Trang Thơ Mộng

Vùng Đất Nghĩa Trang Thơ Mộng

Việt nam một trong những quốc gia đang có tốc độ phát triển mạnh nhất hiện nay. Nhưng nhìn chung Việt Nam vần là một quốc gia nghèo, hầu hết các sản phẩm công nghệ đầu nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Sự phát triền còn đi sau nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới.

Tuy nhiên có một ngành nghề thì Việt Nam lại đang là quốc gia đi tiên phong trên thế giới đó chính là ngành nghề kinh doanh đất nghĩa trang. Hiện nay có rất nhiều chủ đẩu tư vào làm công viên nghĩa trang, những nghĩa trang 5 sao cho người giàu.

Một trong những nghĩa trang đẹp nhất vẫn được những đại gia Hà Nội tìm kiếm và đưa người thân về an nghỉ đó chính là công viên nghĩa trang lạc hồng viên. Dự án nghĩa trang lạc hồng viên vẫn được người dân hà nội gọi bằng một cái tên vô cùng thân thiện đó chính là vùng dất nghĩa trang thơ mộng

Cái tên vùng đất nghĩa trang thơ mộng không phải ngẫu nhiên mà có. Mà là nơi đất có một vị trí đất vô cùng đắc địa, nơi giao hòa của trời đất, có núi có song có đồi hoa cùng với những công trình tâm linh của chủ đầu tư xây dựng lên tạo lên một thành phố tráng lệ cho người âm.

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên có đầy đủ những yếu tố phong thủy, sở hữu những nét đẹp linh thiềng , vẻ đẹp núi đồi tây bắc hùng vĩ, tráng lệ. Bên cạnh những yếu tố tuyệt với do thiên nhiên ban tặng dự án còn được đầu tơ lơn về cảnh quan cây xanh, hoa cỏ đầy thơ mộng, quy tụ sắc khí 3 miền đất nước mang đến sự giao cảm gần gữi giữa chốn dương gian với cõi vĩnh hằng. Mỗi khu mộ xây dựng  ở Lạc Hồng Viên đều được khoác trên mình không gian, sắc thái phong thủy. văn hóa tốn giáo tín ngưỡng riêng biêt. Phủ đều nét độc đáo, tươi xanh như muốn giao hòa cùng đất trời.

Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên tọa lạc trên khuôn viên rộng 98ha, gồm 9 quả đồi và 9 cơ suối tự nhiên chạy quanh, tượng trưng cho một đời người khi trở về nơi chín suối. Nơi đây hội tụ đủ tứ linh Long – Ly – Quy – Phương, sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, với thế Long Chầu Hổ phục sơn thủy hưu tình đã tạo nên một một khung cảnh huyền ảo, linh thiêng mang lại cho mọi người một cảm giác tính lặng mỗi khi nhớ tới người thân cõi vinh hằng. Và nời đây đã trở thành một siêu công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam cũng như trong khu vực.

Lạc Hồng Viên được đánh giá là nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam hiện nay

Nhiều khách hàng chia sẻ khi đi thăm quan Dự án nghĩa trang lạc hồng viên chúng tôi không còn cảm giác lạnh lẽo nơi nghĩa địa mà thay vào đó là một cảm giác thoải mài vui vẻ như đi vào một công viên một resort 5 sao. Có hồ nước lớn, có những vườn hoa quả, những điểm vui trời giải trí các khu dịch vụ ăn uống và đặc biệt cây xanh phủ mát ở khắp nơi. Mỗi khi đến đây chúng tối đều lên chùa thắp hương nghe chuông chùa và kinh phạt làm trong nội tâm thanh tịnh gạt bỏ mọi buồn phiền, áp lực của cuộc sống hàng ngày. Có những gia đình thương xuyên lên đây thăm quan nghỉ dưỡng nhiều cặp vợ chồng trẻ còn trọn Lạc Hồng Viên để chụp ảnh cưới ghi lại những khoảng khắc đẹp đẽ nhất của cuộc đời.

Đôi bạn trẻ chọn Lạc Hồng Viên để chụp ảnh cưới 

Lạc Hồng Viên xứng đáng được gọi với cái tên Vùng đất nghĩa trang thơ mộng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & đăng ký thăm quan MIỄN PHÍ 100%

NVKD MR MẠNH

Địa chỉ: Phòng 4B, Tầng 4, Toà Nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 097 1177 368 (24/7 liên hệ dự án MIỄN PHÍ)

Email: manh.lhv@gmail.com

Đăng Ký Thăm Quan Miễn Phí

Quý Khách Hàng gọi Khách Hàng gọi 0971177368 hoặc gửi email để đăng ký thăm quan miễn phí vào chiều thứ 7 hàng tuần.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng & thương mại toàn cầu

Trụ sở: Số 683 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Tel: 0971177368

Email: manh.lhv@gmail.com

Đơn vị quản lý khai thác dịch vụ:

Chi nhánh Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng & thương mại toàn cầu - Lạc Hồng Viên

Địa chỉ: Văn Phòng đại diện: Phòng 4B, Tầng 4, Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.