Cảm Cảm Nhận Của Khách Hàng Nguyễn Hồng Quang Về Lạc Hồng Viên

Khách hàng:  Nguyễn Hồng Quang – Hoàn Kiếm – Hà Nội:

Tôi đã có ý định tìm mua phần đất để làm nơi an nghỉ cho các cụ từ rất lâu, điều đó đã làm tôi chăn trở suốt bao ngày qua vì vẫn luôn băn khoăn giữa về quê vì khoảng cách quá xa.

- Khi xem chương trình giới thiệu về Lạc Hồng Viên chỉ cách hà nội 50km, với phong cảnh nên thơ, với đầy đủ dịch vụ. Tôi thật vui mừng vì đã tìm thấy một khu vực phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình. Tôi liền đăng kí đi tham quan dự án với văn phòng 34. Giang Văn Minh: 0971177368

Sau khi được đi thăm quan và được và được các bạn nhân viên hướng dẫn tận tình, chu đáo . Tôi thấy mình có tất nhiều cảm xúc với Lạc Hồng Viên, khi đặt chân vào dự án tôi cảm thấy như đi vào một công viên thật sự có chùa có khu nhà dịch vụ có các vườn hoa và nhiều cảnh quan vô cùng xanh đẹp. Các khuôn viên phần mộ được quy hoạch bài bản.

Đường đi lên Lạc Hồng Viên rất thuận lợi. Chỉ đi hơn 1 tiếng đồng hồ là đã đến nơi. Và đến nơi đây tôi đã có ấn tượng mạnh ngay khi thấy cổng của Lạc Hồng Viên

Phong cảnh hữu tình, không gian thoáng đãng, không khí rất trong lành. Có mây, có nước, núi non hùng vĩ. Tạo nên một không gian rất nên thơ, nhẹ nhàng, thư thái đúng như tôi đang đi vào nơi Tiên cảnh vậy.

Tôi chưa thấy có một nghĩa trang nào lại có quy hoạch bài bản và quy mô lớn đến như vậy. Từng khu từng dãy được xây dựng như nhau. Không phân biệt giàu nghèo,  người sang kẻ hèn. Chắc chắn sau này tôi cũg sẽ mua một phần riêng cho bản thân và gia đình mình.

Xin được cảm ơn Ban Giám đốc Cty. Đã bỏ công sức, Tâm huyết nghĩ đến vấn đề hậu sự sau này của chúng tôi.

Đơn vị quản lý: Văn phòng 34. Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0971177368

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & đăng ký thăm quan MIỄN PHÍ 100%

NVKD MR MẠNH

Địa chỉ: Phòng 4B, Tầng 4, Toà Nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 097 1177 368 (24/7 liên hệ dự án MIỄN PHÍ)

Email: manh.lhv@gmail.com

Đăng Ký Thăm Quan Miễn Phí

Quý Khách Hàng gọi Khách Hàng gọi 0971177368 hoặc gửi email để đăng ký thăm quan miễn phí vào chiều thứ 7 hàng tuần.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng & thương mại toàn cầu

Trụ sở: Chủ Đầu Tư: Số 683 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Tel: 0971177368

Email: manh.lhv@gmail.com

Đơn vị quản lý khai thác dịch vụ:

Chi nhánh Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng & thương mại toàn cầu - Lạc Hồng Viên

Địa chỉ: Đơn Vị Được Giới Thiệu Và Phân Phối NirVaLand : Phòng 4B, Tầng 4, Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chat Zalo