Đại Lộ Vĩnh Hằng Lạc Hồng Viên Tượng Trưng Cho Một Đời Người

Mỗi con người chúng ta từ khi sinh ra đều có hoàn cảnh khác nhau. Rồi lớn lên mỗi con người chúng ta có một tính cách khác nhau, sở thích lối sống khác nhau. Mối người mỗi việc không một ai giống nhau. Nhưng tất cho dù bạn sinh ra và lớn lên ở đâu thì cuộc đời của bạn không phải lúc nào cũng hoàn mỹ, bằng phẳng như một đường thằng. Trong cuộc đời mỗi con người chắc hẳn ai cũng vấp phải những khó khăn, sự cản trở để bước đến thành công như thất bại trong công việc, gia đình bị đổ vỡ, tình yêu bị phản bội. Rồi cả về vấn đề sinh lão bệnh tử chắc chắn mỗi con người chúng ta đều sẽ phải trải qua.

Đại lộ vĩnh hằng là còn đường từ cổng đến khu vực trung tâm dự án công viên tâm linh lạc hồng viên. Đây là con đường được đầu tư rất lớn để khách hàng có thể di chuyển từ quốc lộ vào trong lạc hồng viên một cách thuận tiện nhất. Con đường được làm ngoằn ngoèo uốn lượn tượng trưng cho một đời người  khi sống có nhiều thay đổi. Khi chết trở về nơi chính suối. Cuộc sống trên nhân dan chỉ là cuộc sống tạm, thuê trọ. Khi chết đi đó mới là ngôi nhà vĩnh hằng của mỗi con người chúng ta. Thông qua con đường mang tên đại lộ vĩnh hằng chủ đầu tư dự án lạc hồng viên muốn gửi đến tất cả các khách hàng khi về đây có một cảm giác tính tâm, yên bình. Qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm lạc hồng viên sẽ là nời yên nghỉ vĩnh hằng, là nơi mang lại giấc ngủ ngàn thu cho tất cả các chân linh tại đây.

Mời quý vị cùng ngắm vẻ đep của đại lộ vĩnh hằng – Lạc Hồng Viên qua video bên dưới:

 

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & đăng ký thăm quan MIỄN PHÍ 100%

NVKD MR MẠNH

Địa chỉ: Phòng 4B, Tầng 4, Toà Nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 097 1177 368 (24/7 liên hệ dự án MIỄN PHÍ)

Email: manh.lhv@gmail.com

Đăng Ký Thăm Quan Miễn Phí

Quý Khách Hàng gọi Khách Hàng gọi 0971177368 hoặc gửi email để đăng ký thăm quan miễn phí vào chiều thứ 7 hàng tuần.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng & thương mại toàn cầu

Trụ sở: Chủ Đầu Tư: Số 683 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Tel: 0971177368

Email: manh.lhv@gmail.com

Đơn vị quản lý khai thác dịch vụ:

Chi nhánh Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng & thương mại toàn cầu - Lạc Hồng Viên

Địa chỉ: Đơn Vị Được Giới Thiệu Và Phân Phối NirVaLand : Phòng 4B, Tầng 4, Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chat Zalo