• Các Thành Phần Cần Có Trong Một Khu Mộ

  Hiện nay ở nhiều địa phương thì việc xây dựng một khu mộ gia đình lớn, khu mộ gia tộc là thể hiện sự “bề thế” của những gia đình, đồng thời như một sợi dây vô hình gắn kết các thành viên trong nhiều thế hệ được có cơ hội được ở kề bên nhau khi về với đất mẹ.

  Xem tiếp
 • Vì Sao Trong Khu Mộ Cần Có Cuối Thư (Bình Phong)

  Các khu mộ Gia tộc đẹp và trang nghiêm của gia tộc thông thường cần có những thành phần sau: Lăng thờ, Lan can, Cổng , Cuốn thư, Đỉnh , Mộ phần. Trong đó bức cuốn thu hay bình phong được đánh giá là một kiến trúc rất quan trọng khi xây dựng khu mộ gia đình, gia tộc mà chúng ta cần chú ý.

  Xem tiếp
 • Nên Chọn Quan Tài Bằng Loại Gỗ Gì Tốt Nhất ??

  Với những tiêu trí về chất lượng và tâm linh văn hóa thì hiện nay những gia đình có điều kiện thường tìm mua quan tài bằng hai loại gỗ đó là gỗ ngọc am, và gỗ vàng tâm. Đây là hai loại gỗ có những tính năng tốt nhất để đóng quan tài cho người chết, và tất nhiên giá thành cũng cao hơn rất nhiều so với các loại gỗ thông thường khác.

  Xem tiếp
 • Những Việc Làm Kiêng Kị Trong Dịp Đầu Năm

  Theo quan niệm của ông cha ta từ xưa, Tết Nguyên tiêu hay Rằm tháng Giêng là được xem là ngày trọng đại và mang ý nghĩa rất lớn. Ngày này thích hợp cho việc đính hôn, cúng tế, cầu phúc, cầu tự, tắm gội, nhận con nuôi, thăm hỏi người thân bạn bè, nhập học, chữa bệnh, đào giếng, xây đắp ao hồ, mua gia súc. Kỵ kết hôn, nhập trạch, tang lễ, an táng. Tuy nhiên, nếu cần làm việc gì bạn nên xem kĩ để chọn giờ cho phù hợp.

  Xem tiếp
 • Những Việc Làm Đầu Năm Để Cả Năm Gặp Nhiều May Mắn Và Tài Lộc

  Ông bà ta có câu “trên đầu ba tấc có thần linh”. Tâm linh là điều mà khoa học chưa chứng minh được nhưng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Nếu bạn muốn có một năm mới thành thông, tài lộc tràn đầy, thuận lợi cả năm thì ngoài những việc kiêng kị thì bạn cũng nên tìm hiều những việc nên làm vào dịp đầu năm để gặp may mắn trong cả năm.

  Xem tiếp
Đăng Ký Thăm Quan Miễn Phí

Quý Khách Hàng gọi Khách Hàng gọi 0971177368 hoặc gửi email để đăng ký thăm quan miễn phí vào chiều thứ 7 hàng tuần.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng & thương mại toàn cầu

Trụ sở: Số 683 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Tel: 0971177368

Email: manh.lhv@gmail.com

Đơn vị quản lý khai thác dịch vụ:

Chi nhánh Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng & thương mại toàn cầu - Lạc Hồng Viên

Địa chỉ: Văn Phòng đại diện: Phòng 4B, Tầng 4, Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.