• Quan Điểm Về Tháng Cô Hồn Của Nhà Phật

  Theo Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm, từ cô hồn chỉ là một ý nhỏ trong một lễ lớn của Phật giáo. Phật giáo có 4 ơn lớn: Ơn tam bảo; ơn quốc gia xã hội; ơn cha mẹ sinh thành và thầy cô dạy bảo; ơn tất cả mọi loại chúng sinh.

  Xem tiếp
 • Các Thành Phần Cần Có Trong Một Khu Mộ

  Hiện nay ở nhiều địa phương thì việc xây dựng một khu mộ gia đình lớn, khu mộ gia tộc là thể hiện sự “bề thế” của những gia đình, đồng thời như một sợi dây vô hình gắn kết các thành viên trong nhiều thế hệ được có cơ hội được ở kề bên nhau khi về với đất mẹ.

  Xem tiếp
 • Vì Sao Trong Khu Mộ Cần Có Cuối Thư (Bình Phong)

  Các khu mộ Gia tộc đẹp và trang nghiêm của gia tộc thông thường cần có những thành phần sau: Lăng thờ, Lan can, Cổng , Cuốn thư, Đỉnh , Mộ phần. Trong đó bức cuốn thu hay bình phong được đánh giá là một kiến trúc rất quan trọng khi xây dựng khu mộ gia đình, gia tộc mà chúng ta cần chú ý.

  Xem tiếp
 • Nên Chọn Quan Tài Bằng Loại Gỗ Gì Tốt Nhất ??

  Với những tiêu trí về chất lượng và tâm linh văn hóa thì hiện nay những gia đình có điều kiện thường tìm mua quan tài bằng hai loại gỗ đó là gỗ ngọc am, và gỗ vàng tâm. Đây là hai loại gỗ có những tính năng tốt nhất để đóng quan tài cho người chết, và tất nhiên giá thành cũng cao hơn rất nhiều so với các loại gỗ thông thường khác.

  Xem tiếp
Đăng Ký Thăm Quan Miễn Phí

Quý Khách Hàng gọi Khách Hàng gọi 0971177368 hoặc gửi email để đăng ký thăm quan miễn phí vào chiều thứ 7 hàng tuần.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng & thương mại toàn cầu

Trụ sở: Chủ Đầu Tư: Số 683 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Tel: 0971177368

Email: manh.lhv@gmail.com

Đơn vị quản lý khai thác dịch vụ:

Chi nhánh Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng & thương mại toàn cầu - Lạc Hồng Viên

Địa chỉ: Đơn Vị Được Giới Thiệu Và Phân Phối NirVaLand : Phòng 4B, Tầng 4, Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chat Zalo